เซินเจิ้น Haiwen ไบโอเทคโนโลยี จำกัด

ผู้จัดจำหน่าย ผงสเตียรอยด์ดิบและของเหลวที่ฉีดขึ้นและช่องปาก SARMs เปปไทด์วัตถุดิบยา

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Trenbolone เตียรอยด์

ตัวสร้างเรือนร่าง 99% บิวดิลคาโนบาเนียมคาโนบาเนต CAS 23454 33 3

อย่างดี เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย สำหรับการขาย
ผู้ขายที่ดีที่สุดซื่อสัตย์มากและขายสินค้าที่มีคุณภาพสูงขอแนะนำ!

—— Joseph Soyza

เกินกว่าที่ได้เร็วกว่าที่ระบุไว้พอใจทั้งหมด!

—— Peter wanjohi

ขอบคุณ, пришёлรายการอย่างรวดเร็ว, รวดเร็วมากпричём

—— sellolas nicholas

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ตัวสร้างเรือนร่าง 99% บิวดิลคาโนบาเนียมคาโนบาเนต CAS 23454 33 3

ประเทศจีน ตัวสร้างเรือนร่าง 99% บิวดิลคาโนบาเนียมคาโนบาเนต CAS 23454 33 3 ผู้ผลิต
ตัวสร้างเรือนร่าง 99% บิวดิลคาโนบาเนียมคาโนบาเนต CAS 23454 33 3 ผู้ผลิต ตัวสร้างเรือนร่าง 99% บิวดิลคาโนบาเนียมคาโนบาเนต CAS 23454 33 3 ผู้ผลิต ตัวสร้างเรือนร่าง 99% บิวดิลคาโนบาเนียมคาโนบาเนต CAS 23454 33 3 ผู้ผลิต ตัวสร้างเรือนร่าง 99% บิวดิลคาโนบาเนียมคาโนบาเนต CAS 23454 33 3 ผู้ผลิต ตัวสร้างเรือนร่าง 99% บิวดิลคาโนบาเนียมคาโนบาเนต CAS 23454 33 3 ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ตัวสร้างเรือนร่าง 99% บิวดิลคาโนบาเนียมคาโนบาเนต CAS 23454 33 3

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HW Trenbolone Steroid
ได้รับการรับรอง: GMP,SGS,UKAS,ISO
หมายเลขรุ่น: CAS NO 23454-33-3 Trenbolone เตียรอยด์

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงฟอยล์หรือตามความต้องการของคุณ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 1-2 วันทำการเมื่อได้รับเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 กก / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
เวลา: 23454-33-3 สูตรโมเลกุล: C26H34O4
ทดสอบ: 99% การปรากฏ: ผงผลึกสีขาวสีเหลืองอ่อน
เวลาการส่งมอบ: 6 ชั่วโมงหลังจากได้รับเงิน บรรจุภัณฑ์: ต่อรองได้
คำสำคัญ: Trenbolone เตียรอยด์สเตียรอยด์ผงสเตียรอยด์ฮอร์โมน trenbolone acetate ดึงดูดความแข็งแรงสร้างกล้ามเนื้

ตัวสร้างร่างกาย 99% บิวทิลเทรนโบลเตสเตียรอยด์ Hexahydrobenzyl Carbonate CAS NO 23454-33-3


ข้อมูลพื้นฐาน

ชิ้น สเปค
CAS 23454-33-3
สูตร C26H34O4
น้ำหนักโมเลกุล N / A
EINECS 245-669-1
การทดสอบ 99%

ลักษณะ

Trenbolone Hexahydrobenzylcarbonate หมายถึงสารประกอบ Trenbolone ที่มีขนาดใหญ่อยู่ในตลาด เป็นครั้งแรกที่ได้รับการปล่อยตัวจากสถาบัน Negma Laboratories ประเทศฝรั่งเศสในช่วงปลายทศวรรษ 1960 ภายใต้ชื่อ Parabolan นี่เป็นฮอร์โมน Trenbolone คนแรกและคนเดียวที่เคยมีอยู่ในรูปแบบของมนุษย์ Parabolan ถูกกำหนดเป็นเวลาหลายปีในกรณีของการขาดสารอาหารซึ่งจะทำให้รู้สึกมากเมื่อเราดำน้ำในสารประกอบ นอกจากนี้ยังกำหนดให้ใช้ในการรักษาโรคกระดูกพรุนในบางกรณีเช่นเดียวกับในการรักษา cachexia อย่างไรก็ตามในปี 2540 Negma จะดึง Parabolan ออกจากตลาด เป็นสารประกอบ Trenbolone เกรดแรกของมนุษย์ซึ่งเป็นเครื่องสุดท้าย

Parabolan มีความคล้ายคลึงกับสาร Trenbolone Acetate (Fina) ที่เป็นที่นิยมมาก ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือเอสเทอร์ที่แนบมาเนื่องจาก Parabolan จะปล่อย Trenbolone ให้ช้าลงอย่างมาก ลักษณะการทำงานและลักษณะของฮอร์โมน Trenbolone ไม่เปลี่ยนแปลงตาม ester ที่ยึดติด

เนื่องจากไม่มีการกำหนดให้ใช้ฮอร์โมน Trenbolone ในวงการสมรรถนะการทำงานมากขึ้น เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในตลาดที่มีความเก่งกาจอย่างมาก ฮอร์โมนยังพบในตลาดสัตวแพทย์ใน Trenbolone Acetate ในการปลูกถ่ายวัว แต่ Parabolan หรือรูปแบบที่เกี่ยวข้องจะพบได้เฉพาะในวงการตลาดสีดำในปัจจุบัน ในวงการดังกล่าว Parabolan พร้อมกับรูปแบบ Trenbolone มักถูกมองว่าเป็นเตียรอยด์ที่จำเป็นในโลกของการเพาะกายที่มีการแข่งขันเพื่อให้ได้ผลในการปรับสภาพที่น่าทึ่ง อย่างไรก็ตามยังมีคุณสมบัติในการสร้างมวลมหาศาลที่อยู่เหนือขีดความสามารถของเตียรอยด์


ฟังก์ชัน Parabolan และลักษณะ

Parabolan ซึ่งมีชื่อว่า Trenbolone Hexahydrobenzylcarbonate เป็นรูปแบบการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของ Nandrolone Nandrolone เป็นฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องมากที่สุดกับ Deca Durabolin (Nandrolone Decanoate) สำหรับฮอร์โมน Trenbolone ที่มีอยู่ฮอร์โมน Nandrolone มีพันธะคู่เพิ่มที่ตำแหน่งคาร์บอน 9 และ 11 ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างฮอร์โมน androgen binding และยับยั้งฮอร์โมนจาก aromatizing Parabolan ไม่มีคุณสมบัติ aromatizing การปรับเปลี่ยนเล็กน้อยนี้ยังช่วยชะลอการเผาผลาญของฮอร์โมนทำให้ร่างกายมี anogenic และ androgenic มากกว่า Nandrolone ซึ่งไกลเกินกว่าฮอร์โมนเพศชายเช่นกัน เพื่อให้เข้าใจถึงพลังของฮอร์โมนนี้ให้พิจารณาการจัดอันดับ โบลิค and androgenic Trenbolone มีการจัดอันดับ โบลิค 500 รวมทั้งการให้คะแนนของ androgenic ถึง 500 ตัวเตรียสเตอรอยด์ทั้งหมดมีคะแนนประเมินจากฮอร์โมนเพศชายซึ่งมีคะแนน 100 ในทั้งสองประเภท ที่สำคัญกว่าการจัดอันดับฮอร์โมนของ Trenbolone จะเข้ากันได้ดีกับกิจกรรมการแปลของ Trenbolone นี้ไม่ได้เสมอกรณีที่สามารถเห็นได้ในเตียรอยด์เช่น Halotestin (Fluoxymesterone) และ Proviron (Mesterolone) เพื่อชื่อไม่กี่ คุณจะกดดันอย่างหนักเพื่อค้นหาสเตียรอยด์ที่มีอะโนโบลิคและพาโนโลยีดิบของ Parabolan

ในฐานะที่เป็นสเตียรอยด์บิวทิล Parabolan มีลักษณะสเตียรอยด์มากมายที่เกี่ยวข้องกับพลังงานกายกรรม หลายลักษณะเหล่านี้มีร่วมกันโดยสเตียรอยด์อื่น ๆ อีกมากมาย แต่ในกรณีของ Trenbolone ฮอร์โมนจะดำเนินการพวกเขาด้วยอัตราที่ไกลมากขึ้นของพลังงาน สเตียรอยด์นี้มีความสามารถในการเสริมสร้างการสังเคราะห์โปรตีนและการเก็บรักษาไนโตรเจนในกล้ามเนื้อได้ไกลกว่าสเตียรอยด์มากที่สุด นี่เป็นเรื่องสำคัญเนื่องจากการสังเคราะห์โปรตีนหมายถึงอัตราโดย - เซลล์ที่สร้างโปรตีน เนื่องจากโปรตีนเป็นตัวสร้างกล้ามเนื้อนี้จะช่วยส่งเสริมบรรยากาศที่มีอะโนโบลิคที่มีศักยภาพ อัตราการกักเก็บไนโตรเจนที่เพิ่มขึ้นจะช่วยส่งเสริมบรรยากาศนี้อีกครั้งและช่วยปกป้องร่างกายจากการทำปฏิกิริยา catabolism เนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อลีนทั้งหมดประกอบด้วยไนโตรเจนประมาณ 16% และการขาดสารอาหารจะนำไปสู่สถานะ catabolic

Parabolan ยังมีความสามารถในการเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดแดงและ IGF-1 ได้ดีขึ้น จำนวนเซลล์เม็ดเลือดแดงที่เพิ่มขึ้นเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากเซลล์เม็ดเลือดแดงมีหน้าที่ในการขนส่งออกซิเจนไปยังและผ่านทางเลือด นี้ไม่เพียง แต่ส่งเสริมความอดทนของกล้ามเนื้อมากขึ้น แต่อีกครั้ง revs ขึ้นกิจกรรม โบลิค ทั้งหมด เมื่อพูดถึงกิจกรรม โบลิค นี่เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมการเพิ่ม IGF-1 จึงเป็นเรื่องสำคัญ IGF-1 เป็นฮอร์โมน โบลิค ที่มีฤทธิ์แรงซึ่งมีผลต่อเซลล์เกือบทุกเซลล์ในร่างกายมนุษย์ ฮอร์โมนที่เรียบง่ายนี้ยังมีบทบาทอย่างมากในกระบวนการกู้คืนของร่างกาย

ฮอร์โมน Trenbolone ยังเป็นที่ทราบดีว่าเป็นหนึ่งในสารยับยั้งฮอร์โมนกลูโคสคอร์ติครอยด์หรือฮอร์โมนความเครียดที่ดีที่สุดเช่นคอร์ติซอล ฮอร์โมนเหล่านี้มีหลายวิธีที่ตรงกันข้ามกับสเตียรอยด์ในร่างกายพวกเขาทำลายเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อและส่งเสริมการจัดเก็บไขมัน ด้วยลักษณะนี้พร้อมกับบรรยากาศ โบลิค insanely ที่มีศักยภาพแต่ละควรหาอัตราการเผาผลาญเพิ่มขึ้นอย่างมาก อย่างไรก็ตามเขาก็ควรหาเตียรอยด์เช่น Parabolan นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการส่งเสริม lipolysis โดยตรงเนื่องจากความผูกพันอย่างมากสำหรับตัวรับรังสีแอนโดรเจน สเตียรอยด์ที่ใช้กันมากที่สุดสามารถส่งเสริมอัตราการเผาผลาญที่เพิ่มขึ้น แต่มีน้อยมากที่มีแนวโน้มที่จะสนับสนุนการสูญเสียไขมันโดยตรงและ Parabolan มีแนวโน้มที่จะส่งเสริมให้เกิดอัตราที่โดดเด่น

ลักษณะทั้งหมดที่กล่าวมานี้ทำให้ Parabolan เป็นสเตียรอยด์ที่น่าทึ่ง แต่มีสารอื่นที่แยก Trenbolone hormone ออกจากส่วนที่เหลือ สเตียรอยด์บิวทิลนี้มีความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพของฟีดหรือประสิทธิภาพของสารอาหารได้อย่างน่าทึ่ง นี่คือเหตุผลที่เม็ด Fina ถูกให้แก่วัวในไม่ช้าก่อนที่จะฆ่าเพื่อที่จะทำให้เนื้อวัวเหล่านี้ได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้นในท้องตลาด การเพิ่มประสิทธิภาพในการป้อนอาหารทำให้สารอาหารทุกชนิดมีคุณค่ามากขึ้นกว่าที่ควรจะเป็นอย่างอื่น ทุกกรัมของโปรตีนไขมันและคาร์โบไฮเดรตที่เราบริโภคถูกนำมาใช้ในอัตราที่สูงขึ้นทำให้เสียน้อยลงและได้รับประโยชน์มากขึ้น วิธีที่ดีในการมองดูก็คือคุณจะเก็บเงินไว้ในกระเป๋าของคุณ ลองจินตนาการถึงความสามารถในการซื้อสินค้าและบริการมูลค่าสิบเหรียญในทุกๆดอลล่าร์ที่คุณมี บางทีอาจเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ไม่ไกลนัก


ผลกระทบ


โดยการทำความเข้าใจกับหน้าที่และลักษณะของสเตียรอยด์ควรจะค่อนข้างง่ายที่จะเห็นว่าผลกระทบของ Parabolan เป็นอะไรที่น่าทึ่ง ดังนั้นน่าทึ่งผลของ Parabolan จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้สเตียรอยด์เพียงเกี่ยวกับชนิดของวงจรใด ๆ

ผ่านลักษณะของ Parabolan เรามีหนึ่งในเตารีดที่ดีที่สุดตัดของเวลาทั้งหมด ในความเป็นจริงการตัดคือเมื่อส่วนใหญ่จะใช้ฮอร์โมน Trenbolone มันมีประสิทธิภาพเพื่อการนี้นักเพาะกายจำนวนมากในการแข่งขันจะไม่เตรียมตัวสำหรับการแสดงโดยไม่ใช้มัน ผลการสูญเสียไขมันของ Parabolan เพียงอย่างเดียวทำให้เตียรอยด์นี้คุ้มค่าในช่วงการใช้งานนี้ แต่ก็ไม่ได้จบที่นั่น เมื่อเรารับประทานอาหารและไม่สำคัญว่าการวางแผนอาหารของเราจะดีเพียงใด แต่เมื่อเรารับประทานอาหารเราจะสูญเสียมวลกล้ามเนื้อบางส่วน เพื่อที่จะเผาผลาญไขมันในร่างกายเราต้องเผาผลาญแคลอรีมากกว่าที่เราบริโภคและการกระทำที่จำเป็นนี้ทำให้เนื้อเยื่อไขมันมีความเสี่ยง ร่างกายจะดึงสิ่งที่ต้องการจากมวลกล้ามเนื้อติดมันในบางจุดและนี่จะเป็นจริงมากขึ้น leaner ที่เราได้รับ ร่างกายมนุษย์จะเริ่มต้นในการเผาผลาญมวลกล้ามเนื้อมากกว่าไขมันในร่างกายในความพยายามที่จะช่วยประหยัดไขมันในกรณีฉุกเฉิน เป็นส่วนหนึ่งของการทำงานภายในของร่างกายของเรา โชคดีที่การใช้ Parabolan เนื่องจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพอย่างมาก โบลิค จะรักษามวลกล้ามเนื้อนี้ ตอนนี้เราจะเผาผลาญไขมันในร่างกายมากขึ้นและปกป้องมวลกล้ามเนื้อแบบลีนของเราเป็นจำนวนมากอย่างไรก็ตามผลกระทบของ Parabolan เมื่อตัดไม่ได้จบลงที่นั่น ฮอร์โมน Trenbolone จะทำให้ร่างกายแข็งแรงเหมือนไม่มีอื่น ๆ ในความเป็นจริงคุณสามารถรวมสเตียรอยด์จำนวนมากเข้าด้วยกันและไม่ได้รับผลกระทบจากการปรับสภาพของ Trenbolone เมื่อยันพอคุณจะปรากฏขึ้นหนักขึ้นและมีการกำหนดเส้นเลือดมากขึ้น

หลายคนเข้าใจว่า Trenbolone เป็นสเตียรอยด์ที่ตัดออกอย่างมาก แต่ก็เป็นสเตียรอยด์ที่ยอดเยี่ยม โปรดจำไว้ว่า Parabolan มีคะแนน โบลิค สูงอย่างเห็นได้ชัดซึ่งแปลว่าเป็นกิจกรรมในชีวิตจริง อาจเป็นไปได้ที่จะได้รับน้ำหนักหรือน้ำหนักที่แท้จริงมากขึ้นด้วยเตียรอยด์บางชนิด แต่มักจะมีน้ำหนักน้ำและไขมันในร่างกายจำนวนมากขึ้นเนื่องจากกิจกรรม estrogenic ในระดับสูง ในฐานะที่เป็น Trenbolone ไม่มีลักษณะ estrogenic ทุกออนซ์สุดท้ายของน้ำหนักที่ได้รับเนื่องจากการใช้ Parabolan จะเป็นเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อลีนบริสุทธิ์ เนื่องจากการเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญอาหารโดย Parabolan แต่ละคนจะได้รับไขมันในร่างกายน้อยกว่าในช่วงนอกฤดูของเขา นี้ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีไขมันในร่างกายจะเกิดขึ้น เพื่อที่จะได้รับมวลกล้ามเนื้อไม่ติดมันจากโน้ตใด ๆ เราต้องกินส่วนเกินที่เพิ่มขึ้นและสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มไขมันในร่างกาย กุญแจสู่ความสำเร็จในช่วงนอกฤดูคือการ จำกัด การรับไขมันส่วนเกินให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะเดียวกันก็เพิ่มมวลกล้ามเนื้อใหม่ การเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในการบริโภคแคลอรี่ในขั้นตอนแรกคือการ จำกัด การบริโภคคาร์โบไฮเดรตเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการอย่างที่สองและการเพิ่มสเตียรอยด์เช่น Parabolan เป็นครั้งที่สาม

ผลของ Parabolan ไม่ได้จบลงด้วยการตัดและการส่งเสริมมวลชน เตียรอยด์นี้จะช่วยเพิ่มความทนทานต่อกล้ามเนื้อที่ดีกว่าสเตียรอยด์มากที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยปรับปรุงอัตราการกู้คืนโดยรวมของแต่ละบุคคล บุคคลจะไม่เบื่อหน่ายอย่างรวดเร็วและเขาจะฟื้นตัวจากการออกกำลังกายหรือการออกกำลังกายที่รุนแรงอย่างรุนแรงในอัตราที่เร่งด่วน เนื่องจากกิจกรรมอันทรงพลังของ androgenic แต่ละรายจะพบสเตียรอยด์นี้อย่างมากส่งเสริมการเพิ่มความแข็งแรง ในความเป็นจริงบางคนอาจสังเกตเห็นการเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในช่วงตัด แน่นอนว่าส่วนใหญ่จะพบว่าความแข็งแรงลดลงในระดับหนึ่งเมื่อตัด แต่ส่วนมากจะได้รับความคุ้มครองเมื่ออดอาหารมากกว่าจะเป็นอย่างอื่น เนื่องจากผลกระทบเหล่านี้ของ Parabolan ความอดทนที่เพิ่มขึ้นการฟื้นตัวและความแข็งแรงจึงเป็นสเตียรอยด์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแสดงกีฬา อย่างไรก็ตามบางคนรายงานการลดลงของความอดทนโรคหัวใจและหลอดเลือด อย่างไรก็ตามจะไม่มีผลกับทุกคนด้วยวิธีนี้ หลายคนก็จะสนุกกับผลบวกของ Parabolan


อาการไม่พึงประสงค์


Parabolan ไม่ใช่สิ่งที่เราเรียกว่ามีผลข้างเคียงมากที่สุดเป็นมิตรกับเตียรอยด์ที่มีโบลิค ผลข้างเคียงของ Parabolan มีความเป็นไปได้อย่างแน่นอน แต่มักถูกเป่าออกจากสัดส่วน นี่เป็นวิธีปฏิบัติทั่วไปสำหรับผู้ที่มีความรู้สึกต่อต้านสเตียรอยด์ แต่ในกรณีที่ผลข้างเคียงของ Parabolan เป็นผู้ใช้สเตียรอยที่เป็นผู้กระทำผิดที่ใหญ่ที่สุด สเตียรอยด์นี้จะมีผลข้างเคียงที่เป็นไปได้มากเช่นเตียรอยด์ อย่างไรก็ตามก็ยังมีบางส่วนที่เป็นไปได้ว่าอาจจะมีลักษณะพิเศษเฉพาะกับฮอร์โมน Trenbolone ผลกระทบดังกล่าวขึ้นอยู่กับการตอบสนองอย่างมาก ปริมาณสามารถมีบทบาท แต่การตอบสนองเป็นปัจจัยหลัก เนื่องจากผลกระทบเหล่านี้จะถูกประกาศออกมาอย่างมากหลายคนเริ่มเข้าใจอย่างไม่ถูกต้องว่า Trenbolone ของพวกเขาไม่ดีถ้าผลกระทบดังกล่าวไม่เกิดขึ้น นี่เป็นวิธีคิดบ้า คนอื่น ๆ ถือว่าเตียรอยด์ไม่ควรใช้เว้นแต่คุณจะมีประสบการณ์ โบลิค เตียรอยด์ หลายปี อีกครั้งนี้เป็นความคิดบ้า ถ้าคุณเป็นคนตอบสนองที่ไม่ดีคุณจะเป็นคนตอบกลับที่ไม่ดีในปีแรกที่คุณใช้สเตียรอยด์หรือคุณอายุยี่สิบ เพื่อให้เข้าใจถึงผลข้างเคียงของ Parabolan เราได้แยกพวกเขาออกเป็นหมวดหมู่ที่เคารพตลอดจนทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้


estrogenic

Parabolan ไม่ aromatize และดำเนินกิจกรรม estrogenic ไม่มี อย่างไรก็ตามผลข้างเคียง estrogenic ยังคงเป็นไปได้กับสเตียรอยด์นี้เนื่องจากธรรมชาติ progestin ที่แข็งแกร่ง การเก็บกักน้ำจะไม่เป็นเรื่องที่ต้องสงสัย แต่จะพบได้ในคนบางคนขึ้นอยู่กับความไว ในขณะที่ไม่มีกิจกรรม estrogenic progesterone มีความสามารถในการจำลองกลไก estrogenic ในเนื้อเยื่อเต้านมที่นำไปสู่ ​​gynecomastia เพื่อป้องกันการกระทำดังกล่าวผู้ชายบางคนอาจต้องใช้ยาต้านฮอร์โมนเอสโตรเจน แต่หลายคนก็สามารถปรับได้หากปราศจากมัน อีกครั้งความไวจะเป็นปัญหาหลัก


androgenic

ฮอร์โมน Trenbolone มีความเป็นพิษสูงและเป็นผลให้ผลข้างเคียงของ Parabolan อาจรวมถึงผลกระทบที่เกี่ยวข้องอย่างมาก ผลข้างเคียงดังกล่าวของ Parabolan รวมถึงสิวผมร่วงเร่งในผู้ที่มีแนวโน้มที่จะศีรษะล้านแบบชายและการเจริญเติบโตของเส้นผมร่างกาย ผลกระทบดังกล่าวจะเชื่อมโยงกับ predispositions ทางพันธุกรรม แต่พวกเขาเป็นไปได้มากในหลาย ๆ คนที่ใช้ฮอร์โมน เพื่อต่อสู้กับผลข้างเคียงดังกล่าวบางคนจะถูกล่อลวงให้ใช้ตัวยับยั้งโปรตีน 5-alpha reductase อย่างไรก็ตามฮอร์โมน Trenbolone ไม่ได้รับการเผาผลาญโดยเอนไซม์ 5-alpha reductase และสารยับยั้งที่เกี่ยวข้องจะไม่ส่งผลต่อการลดฮอร์โมนของฮอร์โมน androgenicity

เนื่องจากลักษณะของ androgenic ของ Parabolan อาการ virilization เป็นไปได้มากเมื่อผู้หญิงเสริมด้วยเตียรอยด์นี้ อาการของการทำให้เป็นโรควิกลจริตสามารถรวมถึงการเจริญเติบโตของเส้นผมร่างกายลึกขึ้นของคอร์ดเสียงและการขยายตัวของลำไส้ใหญ่ ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ใช้สเตียรอยด์นี้จะมีอาการดังกล่าวในบางระดับแม้จะมีปริมาณต่ำก็ตาม อาการเหล่านี้อาจเป็นไปได้มากที่จะกลับอาการดังกล่าวได้หากการใช้งานถูกยกเลิกเมื่อเริ่มมีอาการ แต่มักจะกลายเป็นถาวรหากได้รับอนุญาตให้ตั้งค่าด้วยเหตุนี้ผู้หญิงส่วนใหญ่จึงควรหาสเตียรอยด์ที่มีคะแนน virilization ต่ำกว่าถ้าเป็นไปได้ว่าเตียรอยด์โคเียรอยด์ มือสอง สารดังกล่าวมักประกอบด้วย Anavar (Oxandrolone) และ Primobolan (Methenolone) รวมทั้ง Winstrol (Stanozolol) และ Equipoise (Boldenone Undecylenate) ในปริมาณที่น้อย


โรคหัวใจและหลอดเลือด

Parabolan อาจมีผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ต่อคอเลสเตอรอล มันไม่ได้เป็นที่แข็งแกร่งเป็นเตียรอยด์กายกรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งมากที่สุดเตียรอยด์ในช่องปาก แต่ก็เป็นที่น่าทึ่งพอ ความดันโลหิตสูงยังเป็นไปได้ แต่คอเลสเตอรอลจะเป็นปัญหาหลัก ด้วยเหตุนี้การดำเนินชีวิตที่มีสุขภาพดีอย่างหนึ่งที่เป็นมิตรต่อคอเลสเตอรอลจึงมีความจำเป็นเมื่อเสริมด้วยฮอร์โมน Trenbolone หากคุณได้รับความทุกข์ทรมานจากคอเลสเตอรอลหรือความดันโลหิตสูงแล้วคุณไม่ควรใช้สเตียรอยด์นี้ หากคุณมีสุขภาพเพียงพอสำหรับการใช้งานคุณควรให้แน่ใจว่าอาหารของคุณเป็นคอเลสเตอรอลที่เป็นมิตรไขมันต่ำอิ่มตัวและน้ำตาลที่เรียบง่ายและอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า นอกจากนี้คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีการฝึกอบรมเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือดเป็นจำนวนมากในงานประจำของคุณ การรักษาสุขภาพของคุณเป็นเรื่องสำคัญมากเมื่อใช้สเตียรอยด์ในรูปแบบ โบลิค และเป็นไปได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้กับเตียรอยด์นี้ แต่จะใช้ความพยายามในส่วนของคุณ


ฮอร์โมนเพศชาย

สเตียรอยด์โคลีนทั้งหมดปราบปรามการผลิตฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติ อย่างไรก็ตามอัตราการปราบปรามจะแตกต่างกันไปมากจากเตียรอยด์ชนิดหนึ่ง ในกรณีของ Trenbolone อัตราการปราบปรามจะมาก ด้วยเหตุผลนี้ผู้ชายทุกคนที่เสริมด้วย Parabolan จึงควรรวมฮอร์โมนเพศชายไว้ในแผน การไม่รวมฮอร์โมนเพศชายจะทำให้เกิดภาวะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำ อาการดังกล่าวอาจมาพร้อมกับอาการที่น่ารำคาญมากมายที่อาจมีผลต่อสุขภาพร่างกายจิตใจและความเป็นอยู่ทางเพศของคุณ หลายคนเข้าใจผิดอย่างไม่ถูกต้องหากพวกเขาไม่ได้รับความทุกข์ทรมานจากอาการทางเพศที่เกี่ยวข้องกับระดับของพวกเขาไม่ได้ต่ำ แต่ก็ไม่เป็นความจริง นอกจากนี้สภาพดังกล่าวไม่แข็งแรงมาก รวมทั้ง testosterone จากภายนอกเป็นสิ่งจำเป็น

เมื่อการใช้สเตียรอยด์แบบอะนาโลลิกสิ้นสุดลงการผลิตฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติของคุณจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง ในช่วงท้ายของวัฏจักรส่วนใหญ่ได้รับการสนับสนุนให้ใช้แผน Post Cycle Therapy (PCT) นี้จะช่วยกระตุ้นการผลิตธรรมชาติให้อัตราที่มากขึ้นและช่วยลดเวลาการกู้คืนโดยรวม จะไม่ทำให้ระดับของคุณกลับมาเป็นปกติตามลำพัง ไม่มีแผนการ PCT บนโลกที่สามารถทำได้ อย่างไรก็ตามมันจะช่วยเพิ่มอัตราการฟื้นตัวและให้แน่ใจว่าคุณมีฮอร์โมนเพศชายเพียงพอสำหรับการทำงานของร่างกายที่เหมาะสมในขณะที่ระดับของคุณยังเพิ่มขึ้นตามธรรมชาติ

ข้อสังเกตที่สำคัญการฟื้นตัวตามธรรมชาติไม่ถือว่าไม่มีภาวะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่มีอยู่ในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังถือว่าความเสียหายร้ายแรงไม่รุนแรงต่อ Hypothalamic-Pituitary-Testicular-Axis (HPTA) เนื่องจากการใช้งานที่ไม่ถูกต้องหรือการปฏิบัติเสริมที่ขาดความรับผิดชอบ


ตับ

ฮอร์โมน Trenbolone โดยทั่วไปไม่ได้เป็นเตียรอยด์ที่เป็น hepatotoxic ระดับความเป็นพิษเป็นไปได้ แต่ดูเหมือนจะถูก จำกัด ให้ใช้ปริมาณสเตียรอยด์สูงมาก คนส่วนใหญ่ที่ใช้ Parabolan จะไม่พบความเครียดหรือความเสียหายต่อตับ


คำตอบ

ผลข้างเคียงสุดท้ายของ Parabolan รวมถึงปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นเนื่องจากการตอบสนองต่อฮอร์โมนที่ไม่ดี หากคุณเป็นคนตอบโต้ในเชิงบวกอาจเป็นไปได้ที่จะตกเป็นเหยื่อของอาการดังกล่าวด้วยปริมาณที่สูงมาก อย่างไรก็ตามการตอบกลับเชิงลบที่แท้จริงมักจะพบว่าผลกระทบดังกล่าวเกิดขึ้นโดยไม่คำนึงถึงปริมาณ ผลข้างเคียงของการตอบสนองของ Parabolan ได้แก่ ความวิตกกังวลนอนไม่หลับเหงื่อออกกลางคืนและอัตราการเต้นของหัวใจอย่างรวดเร็วและพวกเขาสามารถเป็นอย่างมาก พวกเขาสามารถออกเสียงได้ว่าจะมีบางคนที่ไม่สามารถใช้ฮอร์โมน Trenbolone ได้ ในขณะที่ผู้ชายส่วนใหญ่จะทนต่อฮอร์โมนได้ดีนักผู้ชายจะไม่สามารถใช้ Trenbolone ได้มากไปกว่าสเตียรอยด์ที่ใช้กันมากที่สุด

เนื่องจากผลข้างเคียงของการตอบสนองของ Parabolan เมื่อคุณใช้ฮอร์โมน Trenbolone เป็นครั้งแรกเพียงอย่างเดียวที่คุณควรใช้คือ Trenbolone Acetate หากผลตอบสนองเกิดขึ้นในอัตราที่สูงคุณสามารถยุติการใช้งานได้และจะหายไปภายใน 2-3 วัน หากคุณกำลังใช้ Parabolan เนื่องจากมี ester ขนาดใหญ่คุณจะต้องรอสักสองสามสัปดาห์เพื่อให้อาการไม่พึงประสงค์เกิดขึ้นแม้จะเลิกใช้


กำลังดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณ

 • อธิบายรายการที่คุณพอใจปริมาณและประเทศปลายทาง
 • ยืนยันรายละเอียดทั้งหมดและสั่งซื้อสินค้า
 • การรับใบเสนอราคาที่เราส่งและการขนส่งที่แนะนำ
 • การชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อแจ้งข้อมูลการติดต่อโดยละเอียดรวมถึงบุคคลที่ติดต่อ / บริษัท ที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์มือถือรหัสไปรษณีย์และข้อกำหนดพิเศษ
 • การจัดส่งสินค้ามักจะเกิดขึ้นหลังจากได้รับการชำระเงินแล้ววันต่อมา แต่เราจะแจ้งรายละเอียดการจัดและติดตามสินค้าตลอดเวลา
 • ติดต่อเราเกี่ยวกับปัญหาหรือปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพและการทำงานได้ตลอดเวลา ความคิดเห็นของคุณจะได้รับการชื่นชมอย่างมาก!

สิทธิพิเศษของเรา

ที่มีคุณภาพสูงด้วยราคาที่แข่งขัน

 • มาตรฐาน: Enterprise Standard
 • ความบริสุทธิ์ทั้งหมด≥99%
 • เราเป็นผู้ผลิตและสามารถให้สินค้าที่มีคุณภาพสูงพร้อมราคาโรงงาน


การจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัย

 • สามารถส่งพัสดุได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการชำระเงิน มีหมายเลขติดตาม
 • จัดส่งที่ปลอดภัยและรอบคอบ วิธีการขนส่งต่างๆสำหรับทางเลือกของคุณ
 • อัตราการผ่านพิธีการศุลกากร≥99%
 • เรามีตัวแทนจำหน่ายของเราเอง / remailer / จำหน่ายที่สามารถช่วยเราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราอย่างรวดเร็วและปลอดภัยและเรามีสต็อกสำหรับการถ่ายโอน

ลูกค้าทั่วโลก

 • บริการระดับมืออาชีพและประสบการณ์อันยาวนานทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจมีสต็อกที่เพียงพอและการจัดส่งที่รวดเร็วตามความต้องการของลูกค้า
 • ความคิดเห็นของตลาดและการตอบรับสินค้าจะได้รับการชื่นชมการตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นความรับผิดชอบของเรา
 • ที่มีคุณภาพสูงราคาที่สามารถแข่งขันได้การจัดส่งที่รวดเร็วบริการชั้นหนึ่งได้รับความไว้วางใจและการยกย่องจากลูกค้า

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราโปรดติดต่อฉัน
Whatsapp: +86 13410121786
Skype: cathy11005
อีเมล: cathy@haiwenbiotech.com

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Haiwen Bio-Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Cathy

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)