เซินเจิ้น Haiwen ไบโอเทคโนโลยี จำกัด

ผู้จัดจำหน่าย ผงสเตียรอยด์ดิบและของเหลวที่ฉีดขึ้นและช่องปาก SARMs เปปไทด์วัตถุดิบยา

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ โบลิค ฉีด

ความน่าเชื่อถือสูงความจริงเตียรอยด์โคเอนไซม์, ตัวแทนที่ให้ความสนใจในการทำ โบลิค Boldenone Cypionate Liquid

อย่างดี เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย สำหรับการขาย
ผู้ขายที่ดีที่สุดซื่อสัตย์มากและขายสินค้าที่มีคุณภาพสูงขอแนะนำ!

—— Joseph Soyza

เกินกว่าที่ได้เร็วกว่าที่ระบุไว้พอใจทั้งหมด!

—— Peter wanjohi

ขอบคุณ, пришёлรายการอย่างรวดเร็ว, รวดเร็วมากпричём

—— sellolas nicholas

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ความน่าเชื่อถือสูงความจริงเตียรอยด์โคเอนไซม์, ตัวแทนที่ให้ความสนใจในการทำ โบลิค Boldenone Cypionate Liquid

ประเทศจีน ความน่าเชื่อถือสูงความจริงเตียรอยด์โคเอนไซม์, ตัวแทนที่ให้ความสนใจในการทำ โบลิค Boldenone Cypionate Liquid ผู้ผลิต
ความน่าเชื่อถือสูงความจริงเตียรอยด์โคเอนไซม์, ตัวแทนที่ให้ความสนใจในการทำ โบลิค Boldenone Cypionate Liquid ผู้ผลิต ความน่าเชื่อถือสูงความจริงเตียรอยด์โคเอนไซม์, ตัวแทนที่ให้ความสนใจในการทำ โบลิค Boldenone Cypionate Liquid ผู้ผลิต ความน่าเชื่อถือสูงความจริงเตียรอยด์โคเอนไซม์, ตัวแทนที่ให้ความสนใจในการทำ โบลิค Boldenone Cypionate Liquid ผู้ผลิต ความน่าเชื่อถือสูงความจริงเตียรอยด์โคเอนไซม์, ตัวแทนที่ให้ความสนใจในการทำ โบลิค Boldenone Cypionate Liquid ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ความน่าเชื่อถือสูงความจริงเตียรอยด์โคเอนไซม์, ตัวแทนที่ให้ความสนใจในการทำ โบลิค Boldenone Cypionate Liquid

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HW Injectable Anabolic Steroids
ได้รับการรับรอง: GMP,SGS,UKAS,ISO
หมายเลขรุ่น: เภสัชจลนศาสตร์

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงฟอยล์หรือตามความต้องการของคุณ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 1-2 วันทำการเมื่อได้รับเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 กก / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
สี: ผงคริสตัลลีนสีขาวหรือเกือบจะเป็นสีเหลือง ระดับผลิตภัณฑ์: เกรดยา
MF: C26h38o3 เมกะวัตต์: 398.58
ความบริสุทธิ์: 99% เวลา: 106505-90-2
คำสำคัญ: เตียรอยด์สเตียรอยด์ฉีดสเตียรอยด์สเตียรอยด์สเตียรอยด์ฉีดสเตียรอยด์จีนสเตียรอยด์ฉีดสเตียรอยด์ฉีดจีนสเต ฟังก์ชัน: วัสดุยา, ฮอร์โมนเตียรอยด์, Anabolin สำหรับการบำบัดทดแทนฮอร์โมนเพศชายที่ปลอดโรคโรควัยหมดประจำเดือนขอ

CAS 106505-90-2 การเพาะกายอินซูลินฉีดยาสเตียรอยด์โบลเนนไซยาไนด์

รายละเอียดโดยย่อ:

ชื่อผลิตภัณฑ์ Boldenone Cypionate
ชื่ออื่น ๆ Boldenone Cyclopentanepropionate
หมายเลขทะเบียน CAS 106505-90-2
สูตรโมเลกุล C26H38O3
น้ำหนักโมเลกุล 398.58
การทดสอบ 200mg / ml
คุณสมบัติของสินค้า Boldenone cypionate เป็น ester ของ boldenone และได้รับการแนะนำว่าเป็นตัวช่วยในการรักษาม้าที่มีสุขภาพดีเมื่อมีการปรับปรุงน้ำหนักขนหรือสภาพร่างกายโดยทั่วไปเป็นที่ต้องการ มักเกิดโรคหรืออาจเกิดขึ้นหลังจากการทำงานมากเกินไปและการแสดงผลมากเกินไป

Boldenone ช่วยเพิ่มสภาวะโดยทั่วไปของม้าที่ทำให้อ่อนแอช่วยลดน้ำหนักและเพิ่มความกระหาย ไม่ใช่เป็นการทดแทนอาหารที่สมดุล ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสามารถคาดหวังได้ก็ต่อเมื่อมีการใช้การจัดการและการให้อาหารที่ดี

Boldenone ควรได้รับการพิจารณาว่าเป็นการบำบัดแบบเสริมเพื่อการรักษาที่เฉพาะเจาะจงและสนับสนุนเฉพาะอื่น ๆ สำหรับโรคการผ่าตัดและการบาดเจ็บที่บาดแผล

การฉีดวัคซีน Boldenone 200 USP ให้ boldenone cypionate เป็นสเตียรอยด์ที่ใช้เวลานานในการใช้ยาสัตวแพทย์เพื่อการรักษาม้า Boldenone มีคุณสมบัติ โบลิค ที่ถูกทำเครื่องหมายและมีกิจกรรม androgenic ที่น้อยที่สุด Boldenone มีการโจมตีอย่างรวดเร็ว นี้เป็นประโยชน์และเป็นที่ต้องการมากกว่าการให้ยารับประทานบ่อยๆหรือแม้กระทั่งการฉีดซ้ำ esterification ของ 17-beta-hydroxyl กลุ่มเพิ่มระยะเวลาของการดำเนินการของ boldenone Boldenone esters ในน้ำมันที่ฉีดเข้ากล้ามเนื้อจะถูกดูดซึมช้าๆจากระยะ lipid ดังนั้น Boldenone 200 สามารถรับประทานได้ในทุก ๆ 2-3 สัปดาห์

Boldenone 200 ประกอบด้วย boldenone cypionate ในสารละลาย 10ml สำหรับฉีด (200mg boldenone cypionate / ml)

Boldenone 200 เป็นสารละลายน้ำมันสีเหลืองเข้มสำหรับการฉีดเข้ากล้าม
พิธีการทางศุลกากร ไม่ต้องกังวลกับอัตราการผ่านศุลกากรเรามีพิธีการศุลกากร 100%
บรรจุสินค้า แพคเกจรอบคอบบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณที่สุดจะได้รับเลือกให้ข้ามศุลกากรได้อย่างปลอดภัย หรือถ้าคุณมีวิธีที่เหมาะสำหรับตัวคุณเองก็อาจต้องพิจารณาด้วย
บริการหลังการขาย บริการหลังการขายที่อบอุ่นสำหรับคุณตลอด 24/7 คำถามใด ๆ ของคุณจะได้รับการแก้ไขให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
การจัดส่งความปลอดภัย จัดส่งทางด่วน (FedEx, UPS, DHL, EMS) ทางอากาศผู้จัดส่งมืออาชีพส่วนใหญ่จะแนะนำให้คุณ
เวลาจัดส่ง เรามีสต็อกเพื่อให้เราสามารถจัดส่งได้อย่างรวดเร็วในวันที่ได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน Western union, gram เงิน, T / Tฟังก์ชั่นและลักษณะงาน:
Equipoise เป็นรูปแบบการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของฮอร์โมนเพศชาย มันเป็นความเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยมากในพันธบัตรคู่เพิ่มที่คาร์บอนหนึ่งและสองตำแหน่ง พันธะคู่นี้ช่วยลดฮอร์โมน androgenicity เช่นเดียวกับธรรมชาติ estrogenic จากนั้นจะถูกยึดติดกับ Ester Undecylenate ขนาดใหญ่หรือยาวซึ่งมีหน้าที่ในการควบคุมการปลดปล่อยฮอร์โมนออกทันทีที่เข้าสู่ร่างกาย Ester Undecylenate ช่วยให้ปล่อย Boldenone ในช่วง 3-4 วันหลังการฉีดได้

เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของมัน Equipoise aromatizes เท่านั้นที่ประมาณ 50% อัตราของฮอร์โมนเพศชาย ผลข้างเคียงของ Estrogenic เป็นไปได้แต่ว่าอัตราต่อรองนั้นสูงมากเมื่อเทียบกับฮอร์โมนเพศชาย มันไม่ได้เป็นที่มีประสิทธิภาพของผู้สร้างมวลเป็นฮอร์โมนเพศชายไม่ได้ปิด แต่กิจกรรม estrogenic ลดลงควรให้แต่ละที่จะทำให้กำไรทำความสะอาดผ่านการเสริม

หุ้นเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายมีความคล้ายคลึงกันมากเกี่ยวกับคุณสมบัติการปรับปรุงโดยตรงด้วยฮอร์โมนเพศชาย คุณสมบัติที่ใช้ร่วมกัน ได้แก่ ความสามารถในการเสริมการสังเคราะห์โปรตีนการเก็บไนโตรเจนในกล้ามเนื้อยับยั้งฮอร์โมน glucocorticoid และเพิ่ม IGF-1 เอาท์พุท นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักกันดีในด้านการเพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดแดงซึ่งเป็นลักษณะที่ใช้ร่วมกันกับสเตียรอยด์ในร่างกายทั้งหมด อย่างไรก็ตามปัญหาที่น่าเป็นห่วงได้รับการกล่าวถึงเท่าใด Equipoise สามารถเพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดแดง แต่ข้อมูลที่มีอยู่มีแนวโน้มที่จะสนับสนุนเรื่องนี้เป็นเพียงความกังวลเกี่ยวกับการใช้ปริมาณรังสีสูงมากเป็นเวลานานมาก ในหลายวิธีการเพิ่มเม็ดเลือดแดงโดย Equipoise สามารถทำได้อย่างรวดเร็วและรวดเร็ว แต่อาจไม่ได้แสดงให้เห็นถึงข้อได้เปรียบหรือเสียเปรียบที่สำคัญเมื่อเทียบกับสเตียรอยด์ที่พบบ่อยที่สุดเมื่อใช้อย่างมีความรับผิดชอบ โดยไม่ต้องถามเพิ่มขึ้นในระดับปานกลางในการผลิตเซลล์จะเป็นประโยชน์มากสำหรับนักกีฬาส่วนใหญ่ใด ๆ

ผลกระทบของการจัดเรียงสินค้า:
ผลของ Equipoise ค่อนข้างตรงไปตรงมา นี่เป็นสเตียรอยด์ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายโดยทั่วไปซึ่งมีกิจกรรม โบลิค ที่น่าชื่นชมในผู้ใช้ส่วนใหญ่ในแบบที่ดูสะอาดสะอ้าน นอกเหนือจากการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน Boldenone ได้รับความสำเร็จเป็นสเตียรอยด์ในมนุษย์เป็นระยะเวลาหนึ่ง สเตียรอยด์มีความสำเร็จในการรักษาโรคกล้ามเนื้อและโรคกระดูกพรุนบางอย่าง แต่ในที่สุดก็จะให้ทางเลือก เตียรอยด์al อื่น ๆ เป็นสเตียรอยด์สัตวแพทย์ Equipoise เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการใช้งานในม้าจึงชื่อ "Equipoise" และความคล้ายคลึงกับคำว่า "ขี่ม้า." EQ มักได้รับกับม้าในความพยายามที่จะเพิ่มน้ำหนักตัวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งเนื่องจากความสามารถในการเตียรอยด์เพื่อเพิ่มความอยากอาหาร ความกระหายที่เพิ่มขึ้นเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักกีฬาที่มีสมรรถนะหลายคนที่ใช้ Equipoise อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ส่งผลกระทบต่อทุกคนเหมือนกัน หลายคนที่ใช้สเตียรอยด์โบลิคจะไม่เพิ่มความอยากอาหาร แต่ก็มีแนวโน้มที่จะเป็นปัจเจกบุคคล แต่อาจเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังดิ้นรนเพื่อกินแคลอรี่ที่จำเป็น

เป็นสเตียรอยด์ปิดฤดูกาล, Equipoise สามารถเพิ่มกำไรมวลดียัน แต่พวกเขาจะไม่มาค้างคืนและจะขาดสเตียรอยด์หลาย โบลิค เตียรอยด์เช่น Deca Durabolin จะให้ผลลัพธ์มวลมากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกับสเตียรอยด์เช่น Anadrol และ Dianabol; อย่างไรก็ตามทั้งสองหลังมักจะมาพร้อมกับการกักเก็บน้ำปริมาณมาก นักกีฬาบางคนมี แต่รายงานผลกำไรนอกฤดูที่ดีขึ้นเมื่อ Equipoise ถูกเพิ่มลงในกองนอกฤดูทั้งหมดแทนที่จะใช้เป็นสเตียรอยด์ฐาน หากการปราบปรามความอยากอาหารเป็นปัญหาเตียรอยด์นี้อาจช่วยให้คุณรับประทานแคลอรี่ส่วนเกินที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตนอกฤดู แน่นอนว่าในขณะที่สเตียรอยด์อาจไม่ใช่สเตียรอยด์ที่สร้างมวลมากสำหรับบางคนอาจผลิตมวลได้ทั้งหมดที่พวกเขาต้องการ ไม่ใช่ทุกคนที่ใช้สเตียรอยด์อะนาโบลิสกำลังมองหาสิ่งที่มีขนาดใหญ่

นอกจากนี้ยังมีการจัดงานมั่งคั่งเพื่อส่งเสริมการเพิ่มความแข็งแรง การเพิ่มความแข็งแรงอาจเป็นประโยชน์อย่างมากต่อแผนการผลิตนอกฤดู แต่อาจเป็นประโยชน์ต่อการเพิ่มประสิทธิภาพของกีฬา แต่น่าเสียดายที่เวลาในการตรวจจับที่ยาวมากจะทำให้นักกีฬาหลายคนไม่สามารถใช้ EQ ได้ เวลาตรวจจับทั้งหมดสามารถยืดได้ถึงห้าเดือน อย่างไรก็ตามเตียรอยด์แน่นอนมีข้อดีหลายอย่างเพื่อนักกีฬาไม่เพียง แต่ในการเพิ่มความแข็งแรง แต่เพิ่มขึ้นโดดเด่นในความอดทนของกล้ามเนื้อ การกู้คืนควรได้รับการปรับปรุง โดยไม่คำนึงถึงจุดประสงค์ที่ต้องการในการใช้งานทุกคนที่เสริมด้วย Equipoise จะได้รับสิทธิประโยชน์ที่เกี่ยวข้องเหล่านี้

Equipoise สามารถใช้เป็นสเตียรอยด์ตัด; ในความเป็นจริงนี้อาจเป็นจุดที่เป็นประโยชน์มากที่สุดในการใช้งาน สเตียรอยด์โบลิคนี้เป็นตัวป้องกันที่ยอดเยี่ยมของมวลกล้ามเนื้อติดมัน เพื่อที่จะลดไขมันในร่างกายคุณต้องเผาผลาญแคลอรี่มากกว่าที่คุณบริโภคคุณจะต้องอยู่ในภาวะขาดแคลอรีและจะถือเป็นจริงโดยที่มีหรือไม่มีการใช้เตียรอยด์ในร่างกาย แต่น่าเสียดายที่การขาดดุลแคลอรี่ทำให้เนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อติดมันมีความเสี่ยงเนื่องจากร่างกายมักจะใช้สิ่งที่ต้องการเพื่อตอบสนองความต้องการด้านพลังงานจากเนื้อเยื่อที่มีไขมันน้อยของเรา การอดอาหารที่เหมาะสมสามารถช่วยป้องกันมวลกล้ามเนื้อติดมันได้ แต่สามารถทำได้เพียงเท่านี้ โดยไม่ต้องมีการแนะนำให้ใช้สเตียรอยด์โบลิคสเตียรอยด์จะทำให้มวลกล้ามเนื้อบางส่วนหายไปและหลีกเลี่ยงไม่ได้ EQ จะช่วยปกป้องคุณจากการสูญเสียในเนื้อเยื่อที่ไม่ติดมันได้ดีและยังแสดงให้เห็นว่ามีผลต่อสภาพร่างกายที่ดีมาก ผลกระทบดังกล่าวจะเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อรวมกับเตียรอยด์ที่ไม่เป็น aromatizing เช่น Masteron (Drostanolone) หรือ Trenbolone อย่างไรก็ตามในช่วงแผนการตัดส่วนใหญ่ของการเพาะกายที่มีการแข่งขันในขณะที่ EQ ใช้กันทั่วไปเป็นปกติใช้เฉพาะที่ส่วนหน้าของวงจรการตัด โดยปกติจะเลิกระหว่างครึ่งหลังของแผนเนื่องจากกิจกรรม estrogenic เป็นไปได้ ในขณะที่กิจกรรม estrogenic ทั้งหมดควรอยู่ในระดับต่ำในระหว่างขั้นตอนการเสริมนี้กิจกรรม estrogenic ทั้งหมดจะถูกหลีกเลี่ยงหรือลดลงอย่างน้อยที่สุดไปยังจุดต่ำสุดที่เป็นไปได้

วิธีการจัดเก็บ?
- ขอแนะนำให้เก็บเมคิวริโลนไว้ที่อุณหภูมิห้องต่ำกว่า 30 องศาเซลเซียส
- เก็บยาไว้ให้พ้นจากแสงแดดความร้อนและความชื้น
- อย่าปล่อยให้ยาเสพติดในสายตาและการเข้าถึงของเด็ก

"ทำไมฉันควรจะสั่งซื้อจากพวกคุณ?" ฉันกำลังถูกถามคำถามนี้หลายครั้งดังนั้นเราจะตรวจสอบข้อเท็จจริงบางอย่างเกี่ยวกับเรา:
1. ง่ายและปลอดภัยที่สุดวิธีการชำระเงิน
2. เป็นมิตรและเป็นมืออาชีพ เราออนไลน์ทุกวันแม้ในช่วงสุดสัปดาห์
3. ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการจัดส่ง - เราคือนักมายากล! เรารู้วิธีที่จะทำให้คุณได้รับคำสั่งซื้อได้อย่างปลอดภัย เราจัดส่งอย่างสุขุมรอบคอบโดยไม่มีอะไรเป็น "สเตียรอยด์" กล่าวถึง เฉพาะชื่อเท่านั้น!
4. ไม่มีสัญญา ... ประสบการณ์และข้อเท็จจริงพูดสำหรับเรา การเมืองของเราง่ายมาก อัตราความสำเร็จของเราในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 99% ดังนั้นหากคุณให้ที่อยู่ที่ดีเรามีโอกาสมากที่คุณจะได้รับอุปกรณ์ของคุณตรงเวลาและปลอดภัย
5. เรามาที่นี่ไม่กี่เดือน! เรากำลังพยายามหาวิธีที่จะได้รับสเตียรอยด์ให้กับคุณโดยไม่มีปัญหาเป็นเวลานานมากและตอนนี้เราอยู่ที่นี่เพื่อให้คุณได้รับความสำเร็จ 99%
6. เราซื่อสัตย์ เราเป็นนักเพาะกายคู่แข่งที่เกษียณอายุแล้วดังนั้นเราจึงใช้อุปกรณ์บางอย่างด้วย! ต้องการความช่วยเหลือ? ไปเราพยายามที่จะช่วยลูกค้าของเราด้วยโครงสร้างวงจร
ขอขอบคุณที่อ่านข้อเท็จจริงเล็กน้อยเกี่ยวกับเราและอย่าลังเลที่จะติดต่อเราได้ตลอดเวลา

การจัดส่งสินค้า
คำสั่งซื้อจะจัดส่งทุกวันจันทร์ถึงวันเสาร์ เราให้ความสำคัญกับการจัดส่งเป็นอย่างมากและเราทำทุกสิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อให้การสั่งซื้อของคุณเข้าถึงได้อย่างปลอดภัย โปรดเข้าใจว่าเราไม่สามารถจัดส่งได้ในช่วงวันหยุด
หมายเหตุ: โปรดอย่าถามเราเมื่อคำสั่งซื้อของคุณถูกจัดส่ง เรากำลังทำตามคำสั่งที่ดีที่สุดและทุกๆคำสั่งจ่ายก็เป็นสิ่งสำคัญของเรา คุณจะได้รับแจ้งเมื่อสั่งซื้อของคุณ
ดังนั้นต้องใช้เวลานานเท่าใดเพื่อติดต่อฉัน หลังจากได้รับอีเมล "คำสั่งซื้อของคุณได้รับการจัดส่งแล้ว" จากประสบการณ์จะใช้เวลาประมาณ 7-20 วัน
ค่าจัดส่ง? ขึ้นอยู่กับราคารถเข็นของคุณ ราคาจัดส่งจะแสดงอยู่ในรถเข็นของคุณ - หลังจากที่คุณเพิ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่คุณต้องการเพียงตรวจสอบตะกร้าสินค้าของคุณ
สิ่งที่เกี่ยวกับดุลยพินิจ? ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้ จะไม่มีชื่อ บริษัท หรือคำที่เกี่ยวข้องกับเตียรอยด์ เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากและเราเคารพในความเป็นส่วนตัวของคุณ Nooone จะรู้ว่ามีอะไรอยู่ภายในพัสดุ เราและคุณเท่านั้น
อัตราความสำเร็จในการจัดส่งให้กับคุณอย่างไร ประสบการณ์ของเราบอกว่า 99% เรารู้ว่าสิ่งที่เรากำลังทำอยู่นั่นคือเหตุผลที่เราทำสิ่งที่ดีที่สุด
คุณมีรหัสติดตามหรือไม่ ใช่พวกเราทำ.
โปรดดูแลเกี่ยวกับพัสดุของคุณและถ้าใบสั่งซื้อไม่ถึง 20 วันติดต่อเราทันทีเพื่อให้เราสามารถช่วยได้

เตียรอยด์ ยอดนิยม
1 Enanthate ฮอร์โมนเพศชาย CAS: 315-37-7
2 ฮอร์โมนเพศชาย CAS: 1045-69-8
3 Propionate ฮอร์โมนเพศชาย CAS: 57-85-2
4 ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate CAS: 58-20-8
5 ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate CAS: 1255-49-8
6 ฮอร์โมนเพศชาย Isocaproate CAS: 15262-86-9
7 testosterone decanoate CAS: 5721-91-5
8 ฮอร์โมนเพศชาย Undecanoate CAS: 5949-44-0
9 Sustanon 250
10 1-Testosterone Cypionate
11 Turinabol CAS: 855-19-6
12 ช่องปาก Turinabol CAS: 2446-23-3
13 Stanolone CAS: 521-18-6
14 Nandrolone Decanoate (DECA) CAS: 360-70-3
15 Nandrolone Cypionate CAS: 601-63-8
16 Nandrolone Phenypropionate (NPP) CAS: 62-90-8
17 Boldenone Acetate CAS: 2363-59-9
18 Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) CAS: 13103-34-9
19 Drostanolone Propionate (Masteron) CAS: 521-12-0
20 Drostanolone Enanthate CAS: 472-61-1
21 Methenolone Acetate (Primobolan) CAS: 434-05-9
22 Methenolone Enanthate CAS: 303-42-4
23 Trenbolone Acetate CAS: 10161-34-9
24 Trenbolone Enanthate
25 เฮกซอนโบรอน CAS: 23454-33-3
26 Epiandrosterone CAS: 481-29-8

เตียรอยด์ในช่องปาก
27 Anavar CAS: 53-39-4
28 Anadrol CAS: 434-07-1
29 Winstrol CAS: 10418-03-8
30 Dianabol CAS: 72-63-9
วันที่ 31 ซูเปอร์ CAS: 3381-88-2

ป้องกันสโตรเจน
32 Tamoxifen Citrate (Nolvadex) CAS: 54965-24-1
33 Clomiphene Citrate (Clomid) CAS: 50-41-9
34 เทอร์มิเฟนซิเตรต (Fareston) CAS: 89778-27-8
35 เฟมารา CAS: 112809-51-5
36 Aromasin CAS: 107868-30-4
37 Proviron CAS: 1424-00-6
38 arimidex CAS: 120511-73-1
39 CAS: 566-48-3
40 Cabergoline (Caber) CAS: 81409-90-7
41 finasteride CAS: 98319-26-7
42 dutasteride CAS: 164656-23-9

SARM
43 Ostarine (MK-2866) CAS: 841205-47-8
44 Cardarine (GW-501516) CAS: 317318-70-0
45 อันดามัน (S4) CAS: 401900-40-1
46 Ligandrol (LGD-4033) CAS: 1165910-22-4
47 Ibutamoren (MK-677) CAS: 159752-10-0
48 RAD140 CAS: 118237-47-0
49 SR9009 CAS: 1379686-30-2
50 YK11 CAS: 431579-34-9

การเพิ่มเพศ
51 Avanafil CAS: 330784-47-9
52 Vardenafil CAS: 224785-91-5
53 Dapoxetine CAS: 119356-77-3
54 tadalafil CAS: 171596-29-5
55 CAS: 171599-83-0
56 Vardenafil Hydrochloride CAS: 431579-34-9
57 Dapoxetine Hydrochloride CAS: 431579-34-9
58 Yohimbine Hydrochloride CAS: 65-19-0

Pharmaceutical Intermediate
59 T3 CAS: 55-06-1
60 T4 CAS: 51-48-9
61 Oleate เอทิลีน (EO) CAS: 111-62-6
62 แอลกอฮอล์ Benzyl (BA) CAS: 100-51-6
63 Benzyl Benzoate (BB) CAS: 120-51-4
64 น้ำมันเมล็ดองุ่น (GSO) CAS: 85594-37-2
65 2,4-Dinitrophenol (DNP)
66 1,3-Dimethylpentylamine (DMAA) CAS: 13803-74-2
67 4-Acetamidophenol (Paracetamol) CAS: 103-90-2
68 Tauroursodeoxycholic Acid (TUDCA) CAS: 14605-22-2
69 Dextromethorphan Hydrobromide (DXM) CAS: 6700-34-1


จัดส่งทั่วโลกจาก 5 แห่ง
ส่วนลดสำหรับลูกค้าที่ภักดี
ตัวเลือกการชำระเงินที่ปลอดภัย
Bitcoin ยอมรับแล้ว
การสนับสนุนลูกค้า 24/7
ไม่มีใบสั่งยาก่อน
ไม่มีคำสั่งซื้อที่น้อยที่สุด
การจัดส่งอย่างรอบคอบ
หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราโปรดติดต่อฉัน
Whatsapp: +86 13410121786
Skype: cathy11005
อีเมล: cathy@haiwenbiotech.com

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Haiwen Bio-Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Cathy

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)